Chuyển đến:
Search Our Site:


Đặt mua
Hăy đăng kí để nhận được từ chúng tôi tạp chí về An toŕn thực phẩm, těnh hěnh thị trường vŕ thông tin khách hŕng mới theo từng quý.

Đặt mua Không đặt mua

Kosher Certification

Chứng nhận Kosher

Chân thành cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ của UNIGLOBE. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ liên quan đến chứng nhận Kosher một cách hoàn hảo và phù hợp với nh cầu của các bạn nhất. UNIGLOBE không cấp chứng nhận Kosher nhưng đóng vai trò liên kết với các cơ quan cấp chứng nhận Kosher danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cơ quan phù hợp nhất.

CHI PHÍ CHỨNG NHẬN

Phí trong quá trình chứng nhận phụ thuộc vào địa điểm của nhà máy. Nhìn chung phí được tính đựa vào toàn bộ nhà máy và tất cả các sản phẩm được sản xuất ra trong nhà máy đó. UNIGLOBE cam kết sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất. UNIGLOBE đã có nhiều năm kinh nghiệm song song với các mối quan hệ vững chắc với các tổ chức Kosher, và có thể đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

THỜI GIAN NHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN KOSHER

Thời điểm nhận được chứng nhận sẽ trong vòng từ 30 đến 60 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Chúng tôi không chỉ dừng lại khi bạn được cấp chứng nhận mà còn quan sát hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để thảo luận với các bạn về chứng nhận Kosher và cách thức để tiếp cận với thị trường Kosher.
Quá trình chứng nhận

Bước 1
Tiếp xúc ban đầu
Gửi yêu cầu bằng email hoặc fax đến văn phòng chúng tôi. Đừng quên để lại tên công ty, địa chỉ và sản phẩm bạn muốn có chứng nhận Kosher.
Bước 2
Đơn xin
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn đơn xin bằng mail hoặc fax. Hoàn thành và gửi lại cho chúng tôi theo một trong hai hình thức trên. Đơn xin sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin về công ty của bạn và nhà máy, cùng với sản phẩm bạn mong muốn được chứng nhận và thành phần của nó. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời yêu cầu và hướng dẫn các bạn quy trình cấp chứng nhận. Vì thế bạn cứ thoải mái chia sẻ thông tin của mình.

(UNIGLOBE tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc bảo mật. Vì thế chúng tôi hoàn toàn đảm bảo thông tin của các bạn sẽ được giữ kín.)
Bước 3
Chi phí và đánh giá ban đầu
Đơn xin cùng với mọi thông tin của các bạn sẽ được xem xét và đánh giá xem tính khả thi của nó. Bắt đầu từ lúc này chúng tôi sẽ thông báo chi phí.
Bước 4
Kiểm tra
Đơn xin được gửi cho cơ quan cấp chứng nhận và họ sẽ thu xếp một ngày thuận lợi để tiến hành kiểm tra nhà máy. Giáo sĩ người Do thái sẽ kiểm tra toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói. Giáo sĩ Do thái cũng tư vấn cho các bạn về Kosher và cách thức đạt được chứng nhận này (Trong một vài trường hợp chi phí kiểm tra được yêu cầu trả trước).
Bước 5
Hợp đồng và thanh toán
Khi việc kiểm tra đã diễn ra, hợp đồng chứng nhận Kosher sẽ được gửi cho các bạn cùng với hóa đơn thanh toán cuối cùng.
Bước 6
Chứng nhận
Khi hợp đồng đã được kí, bạn sẽ được cấp chứng nhận Kosher và sử dụng thương hiệu của tổ chức chứng nhận Kosher trên sản phẩm của mình.


Chào mừng đến với thế giới Kosher
© 2008 UNIGLOBE Business and Marketing Solutions | Tel: +84 8 62583363 | Email: info@uniglobesolutions.vn |Designed and built by junocube.com