Chuyển đến:
Search Our Site:


Đặt mua
Hăy đăng kí để nhận được từ chúng tôi tạp chí về An toŕn thực phẩm, těnh hěnh thị trường vŕ thông tin khách hŕng mới theo từng quý.

Đặt mua Không đặt mua

Pre-inspection Service

Dịch vụ tiền giám định

Mặc dù chúng tôi không phải là tổ chức cấp chứng nhận Kosher và chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên nhưng có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ này và tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian và công sức để chuẩn bị cho việc kiểm tra chính thức. ( Xin được lưu ý rằng các tổ chức cấp chứng nhận Kosher là người có quyết định cuối cùng đến những cái cần phải thay đổi hay sử dụng trong nhà máy của bạn. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng theo sát các tổ chức ấy để tìm ra lời giải thích cụ thể khi có vấn đề xảy ra.)

Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về các nguyên tắc và luật lệ của Kosher cùng với những trải nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ khả năng để đưa ra những phác thảo và báo các chi tiết để cung cấp cho các bạn.

Vì công ty chúng tôi tọa lạc tại Singapore nên chúng tôi rất dễ di chuyển đến nhà máy của các bạn với chi phí hợp lý nhất, do đó ngay từ đầu bạn đã tiết kiệm được cả ngàn đôla.
© 2008 UNIGLOBE Business and Marketing Solutions | Tel: +84 8 62583363 | Email: info@uniglobesolutions.vn |Designed and built by junocube.com